Bữa tiệc tất niên rực rỡ của Mai Hoa Group

Bữa tiệc tất niên rực rỡ của Mai Hoa Group

Mai Hoa Group tổ chức sự kiện long trọng tại Hà Nội, để các thành viên Mai Hoa Group cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong 20 năm qua cũng như tổng kết chặng đường năm 2020.

Ngày 26 tháng 1 năm 2021 vừa qua, toàn thể thành viên Mai Hoa Group cùng nhau ngồi lại để tổng kết, rút kinh nghiệm và cùng chung niềm vui của những ngày cuối năm.

Bữa tiệc tất niên rực rỡ của Mai Hoa Group - 1

CEO Bùi Tuyết Mai

CEO Bùi Tuyết Mai từng cất công 5 năm tìm tòi và nghiên cứu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ vóc dáng làn da cho phụ nữ Á Đông tại Học Viện Quảng Tây Trung Quốc. Với phương châm khoẻ mới là đẹp – đẹp mới tự tin, CEO Bùi Tuyết Mai đã đưa tinh hoa y học cổ truyền Trung Hoa cổ đại kết hợp với công nghệ hiện đại, và thành công ra mắt thương hiệu Excellence Spa – làm đẹp thuần tự nhiên, không phẫu thuật, không dùng thuốc. Bên cạnh đó chị cũng thành lập chuỗi nhà hàng Mỳ cá Sakami. Sakami đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về khẩu vị, cũng như gu thưởng thức của người Hà Nội, nên nhanh chóng gây được ấn tượng với người Hà Thành.

Bữa tiệc tất niên rực rỡ của Mai Hoa Group - 2

Vốn được biết đến là một nữ doanh nhân bản lĩnh, CEO Tuyết Mai là một trong những minh chứng tiêu biểu cho sự thành công bằng sự quyết tâm cao độ. Tại chương trình, chị đã dành lời tri ân cho những người đồng hành, các thành viên của Mai Hoa Group có cùng đam mê và chí hướng với mình.

Bữa tiệc tất niên rực rỡ của Mai Hoa Group - 3

Năm 2020 là một năm đầy thách thức khi dịch Covid-19 hoành hành. Thế nhưng các thành viên Excellence Spa và Mỳ cá Sakami đã thể hiện ý chí kiên định, tinh thần vượt khó, đổi mới và sáng tạo hơn lúc nào hết.

Bữa tiệc tất niên rực rỡ của Mai Hoa Group - 4

Tại chương trình Year End Party, các tiết mục văn nghệ được đầu tư chuẩn bị từ nhân viên các chi nhánh spa và các cửa hàng mỳ cá trong tập đoàn tạo nên một bữa tiệc tất niên đầy ấm cúng và vui vẻ, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Mai Hoa Group không chỉ ở sự dìu dắt của CEO Bùi Tuyết Mai mà ở đó là sự đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn của tập thể. Ý chí và quyết tâm của mỗi thành viên sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của tập đoàn. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Mai Hoa Group đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Bữa tiệc tất niên rực rỡ của Mai Hoa Group - 5

Chương trình ta đã khép lại thành công tốt đẹp, những dấu ấn của Mai Hoa Group trong 20 năm qua đã trở thành nguồn động lực để tất cả các thành viên nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Bình luận của bạn
Tiktok Excellence Spa Youtube Excellence Spa Youtube Excellence Spa Facebook Excellence Spa Zalo Excellence Spa
Đặt lịch giữ chỗ
Đặt lịch

Giữ chỗ