Chải Dưỡng Sinh Thông Kinh Lạc

Chải Thông Kinh Lạc là phương pháp chải lưu thông khí huyết toàn thân. Sử dụng lược chải chuyên dụng và một bộ tinh dầu 6 số, mỗi số sẽ tương ứng với từng vùng trên cơ thể để chải thông từng kinh mạch trên cơ thể. Khi khí huyết được lưu thông sẽ giúp có tác dụng tích cực về cả mặt thẩm mỹ và tình hình sức khỏe của bản thân.

600.000₫
logo
logo
logo

Hiện nay lên mạng thấy các mẹ hay hỏi nhau về chải thông kinh lạc, nghe nói đây là phương pháp chuyên dùng để chăm sóc sức khỏe cho các vị vua chúa và giới quý tộc ngày xưa. Vậy chải thông kinh lạc là gì ? Thực chất nó có tác dụng như “ lời đồn” hay không? Excellence Spa sẽ chia sẻ với các bạn bí mật này trong bài viết nhé !

1. Chải thông kinh lạc là phương pháp gì ?

Chắc hẳn khi nghe về “chải thông kinh lạc”, các bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc như chải thông kinh lạc là phương pháp gì ? Thực hiện chải thông kinh lạc như thế nào? Mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về nó trong bài viết này.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu Kinh lạc là gì ?
Kinh lạc là  đường vận chuyển khí huyết trên khắp cơ thể, hoạt động như một hệ thống đường cao tốc giúp lưu thông khí huyết. Chức năng của hệ kinh lạc là thống nhất cơ thể, nuôi dưỡng toàn thân, đáp ứng lại các kích thích của cơ thể. 

Ảnh bản đồ kinh lạc trên cơ thể người ( Nguồn Internet)

Khi kinh lạc không thông có thể dẫn đến các tình trạng như Cơ thể đau nhức, mệt mỏi; Đau cơ; Tê bì chân tay, rối loạn giấc ngủ khiến bạn không muốn làm gì. Nếu rối loạn kinh lạc lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn gây khó khăn trong vận động và teo cơ.

Chải thông kinh lạc là gì?

Chải thông kinh lạc là phương pháp chăm sóc cơ thể qua các đường kinh lạc trong người bằng liệu pháp mở các huyệt vị trên cơ thể, sử dụng tinh dầu lên da kết hợp với lược chải chuyên dụng để các đường kinh lạc thông suốt, không bị ứ tắc. chải thông kinh lạc được biết đến là một phương pháp cải thiện, giữ gìn sức khỏe cực kì hiệu quả, đặc biệt đối với phụ nữ, người trung niên trở đi, khi cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và bệnh tật. 

Hình ảnh phương pháp chải thông kinh lạc ( Nguồn Excellence Spa)

2. Tác dụng của chải thông kinh lạc ?

Từ ngày xưa thì các vua chúa, quý tộc đã sử dụng phương pháp Chải thông kinh lạc để chăm sóc sức khỏe giúp cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn. Ngày nay, kết hợp với công nghệ hiện đại vào các tinh hoa của y học cổ truyền thì Chải Thông Kinh Lạc được coi là một bước đột phá mới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp giúp khí huyết lưu thông, tinh thần sảng khoái ngoài ra còn giúp loại bỏ độc tố, giảm béo bụng. Cụ thể:

Chải thông kinh lạc làm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, làm tan các điểm kinh lạc tắc nghẽn giúp cơ thể khỏe mạnh, thư giãn, phục hồi các cơ quan bị tổn thương trong cơ thể. Ngoài ra kinh mạch lưu thông giúp phân hủy các chất béo bên trong cơ thể qua tuyến mồ hôi, nước tiểu.

Tác động lên các vùng mỡ trên cơ thể làm thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hủy và giải phóng lượng mỡ thừa làm cơ thể giảm cân và giảm số đo, thon gọn và săn chắc hơn.

Da dẻ nhuận hồng, mịn màng hơn vì được tác động toàn diện từ bên trong các huyệt đạo, tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, giúp kinh nguyệt điều hòa.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia y học cổ truyền thì chải thông kinh lạc giúp giãn cơ, giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp cho khớp tăng cường tính linh hoạt, độ dẻo dai, hạn chế tổn thương, chấn thương từ các tác nhân bên ngoài.

Đặc biệt, khi khí huyết lưu thông, tăng tuần hoàn máu lên não sẽ giúp bạn tránh khỏi các nguyên nhân gây tai biến.

Ngoài ra chải thông kinh lạc giúp cơ thể thư giãn, tinh thần thoải mái. Qua đó bạn sẽ hết các tình trạng stress, mất ngủ, mệt mỏi của mình.

3. Quy trình Chải Thông Kinh Lạc tại Excellence Spa:

  • Bước 1: Mở các huyệt vị chính trên cơ thể
  • Bước 2: Chuẩn bị tinh dầu cho từng đường kinh
  • Bước 3: Chải lưu thông các đường kinh vùng lưng
  • Bước 4: Chải lưu thông các đường kinh mặt sau hai tay
  • Bước 5: Chải lưu thông các đường kinh vùng chân
  • Bước 6: Chải lưu thông các đường kinh vùng bụng

Cơ chế hoạt động

Excellence Spa sử dụng 6 loại tinh dầu chuyên dụng được chiết xuất từ các loại thảo mộc từ thiên nhiên nên sản phẩm rất lành tính, an toàn. Các loại thảo mộc quý đã giúp cho phương pháp Chải Thông Kinh Lạc mở ra một tương lai mới cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Sau khi các huyệt vị đã mở, việc dấp tinh dầu lên da cùng với lược chải sẽ giúp thúc đẩy nhanh thời gian thảo mộc giải phóng vào trong da sẽ làm quá trình thông kinh hoạt lạc xảy ra nhanh nhất.

4. Liệu trình Chải thông kinh lạc tại Excellence Spa:

Excellence Spa là cơ sở chăm sóc sức khỏe có 20 năm kinh nghiệm, là đơn vị đầu tiên ứng dung phương pháp chải thông kinh lạc tại Việt Nam. Liệu trình thực hiện phương pháp Chải Dưỡng Sinh Thông Kinh Lạc tại cơ sở: 

  • 5 ngày đầu chải liên tiếp.
  • Sau đó cách 1 ngày chải 1 lần ( hoặc có thể chải hàng ngày).
  • Hết liệu trình đầu thì nên chải 2 lần hoặc 1 lần/tuần để dưỡng sinh sức khỏe, duy trì vóc dáng.
Xem thêm
Tiktok Excellence Spa Youtube Excellence Spa Facebook Excellence Spa Zalo Excellence Spa
Đặt lịch giữ chỗ
Đặt lịch

Giữ chỗ